Trào lưu áo thun đồng phục nhóm hot nhất 2019

07/09/2018 02:27 UTC - Lượt xem: 15199

Để chuyến du lịch hoặc hoạt động cộng đồng trở nên ý nghĩa và gắn kết hơn, các bạn trẻ có xu hướng chọn những bộ đồng phục để...

Để chuyến du lịch hoặc hoạt động cộng đồng trở nên ý nghĩa và gắn kết hơn, các bạn trẻ có xu hướng chọn những bộ đồng phục để tăng thêm điểm nhấn cho chuyến đi của mình.

Đồng phục nhóm đã trở thành “mốt” đối với các bạn trẻ hiện nay. Trào lưu mặc mốt đồng phục của các bạn trẻ rất đồng đều, thời thượng nhưng vẫn đảm bảo mỗi người một cá tính. Bên cạnh đó, khi khoác lên những bộ đồng phục nhóm sẽ tạo cảm giác tự tin, tinh thần đoàn kết nhóm cao hơn.

Mặc đồng phục nhóm tạo điểm nhấn nổi bật cho chuyến du lịch.
“Xưa rồi chuyện “tường nhà ai người ấy đẹp” trên các trang mạng xã hội, chỉ cần đồng nhất ăn mặc tông xuyệt tông với nhau, ngay khi chẳng cần nhìn vào máy ảnh, chúng tôi vẫn có một bộ ảnh, tập thể siêu đẹp và độc đáo”, chị Trương Trúc Ly (Phường 6, TP Cà Mau) vừa có chuyến du lịch đến Kiên Giang, hớn hở chia sẻ.

Chụp ảnh du lịch giờ đây không còn đơn điệu, nhàm chán và một màu như trước kia. Xu hướng chụp hình kiểu “tông xuyệt tông” như tạp chí thời trang lại trở thành trào lưu đối với giới trẻ. Các bạn trẻ ưa chuộng những bộ phông giống nhau hoặc những bộ đồ tông xuyệt tông.

—-> Xem thêm : Cơn sốt áo lớp 3D vẫn chưa hề giảm nhiệt với học sinh

Với các nhóm nhỏ cùng chơi, các bạn thường thích cách phối hợp đồ theo tông màu. Dựa vào những điểm chung trên trang phục như phối màu, quần áo hay giày, thậm chí cả nón khiến đồng phục nhóm trở nên đa dạng, sáng tạo và thú vị hơn. Tuy nhiên, với những nhóm đông người, các bạn lại yêu thích sự đơn giản, thoải mái, dễ dàng, do đó áo thun giống nhau là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thị trường thời trang hiện nay rất phong phú với đa dạng chất liệu vải mát mẻ, dễ hút mồ hôi, thích hợp cho hoạt động ngoài trời lâu mà không gây cảm giác bức bối, khó chịu khi bị quần áo dính vào người. Đặc biệt, vào mùa hè, các công ty may mặc còn thiết kế thêm những mẫu thời trang đa sắc màu, hình ảnh loè loẹt, tạo sự thoải mái, chỉ cần mặc lên người là muốn đi chơi cùng nhóm bạn thôi. Hơn nữa, lợi thế của việc mặc đồng phục là giúp các bạn trong nhóm dễ dàng tìm nhau trong trường hợp lỡ lạc mất nhau. Và chắc chắn những bức ảnh kỷ niệm của cả nhóm sẽ vô cùng sống động, đẹp mắt.

Hiện nay, trào lưu mặc đồng phục nhóm phát triển nhanh chóng trên mạng xã hội./.

 
Bài xem nhiều