May đồng phục công sở cao cấp cần lưu ý những gì?

11/01/2020 13:45 UTC - Lượt xem: 9157

Muốn may đồng phục công sở đẹp cần lưu ý những gì? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm Ciao chia sẻ trong bài viết này nhé!

Muốn may đồng phục công sở đẹp cần lưu ý những gì? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm Ciao chia sẻ trong bài viết này nhé! Chắc chắn chúng sẽ hữu ích với bạn đấy.

doanh-nghiep-may-dong-phuc-cong-so

Tại sao cần nắm được các lưu ý khi may đồng phục đồng phục công sở

Ngày nay mặc đồng phục đã trở thành hình ảnh đẹp đối với hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức… bởi nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Đồng phục được xem là hình ảnh đại diện thể hiện nét văn hóa đặc trưng, tạo ấn tượng tốt cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, chúng cũng góp phần không nhỏ trong việc quảng bá văn hóa, thương hiệu của mỗi doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Hiện nay, đây như một cách marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vì vậy, việc lựa chọn, may đồng phục công sở cao cấp thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, xây dựng được hình ảnh, thương hiệu công ty vừa tạo cảm giác thoải mái cho người mặc đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm

Những khó khăn khi may đồng phục công sở đẹp hiện nay

Khi đã quyết định đưa ra một số tiền lớn để may đồng phục công sở đẹp cho nhân viên của mình, thì điều họ mong muốn tất nhiên không chỉ là hình ảnh của một nhân viên chuyên nghiệp hay là hình ảnh đại diện thương hiệu của công ty. Mà hơn hết, họ cần những chiếc áo thể hiện sự tự hào, tự tin của nhân viên khi được mặc chiếc áo đồng phục của công ty. Với vai trò là một lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, bạn luôn mong muốn, nhân viên của mình cảm thấy rằng, họ được quan tâm, được tạo điều kiện tốt nhất để làm việc hiệu quả khi được mặc những chiếc áo thoải mái, chất lượng phù hợp với môi trường làm việc nhất.

Tuy nhiên hiện nay, đa phần các doanh nghiệp thường đặt may theo size chung cho tất cả nhân viên. Vì mỗi người mỗi kích thước khác nhau nên khi nhận hàng nhiều nhân viên gặp phải trường hợp mặc không vừa rộng quá hoặc chật quá, đó là những điều không thể tránh khỏi.

doanh-nghiep-may-dong-phuc-cong-so

Đây cũng là nguyên nhân vì sao nhiều nhân viên không thích mặc đồng phục công sở may sẵn. Đấy là còn chưa kể nguyên nhân về chất lượng. Nếu bạn không lựa chọn được một địa chỉ đặt may uy tín, rất dễ để bạn mua phải những chiếc áo có chất lượng “lởm”. Chất vải nhăn nhúm, không bền màu, đường may không chắc chắn thiếu tỉ mỉ khiến chiếc áo không dữ được form, không đảm bảo được tính thẩm mỹ lại gây khó chịu khi mặc. Đây là lý do vì sao các nhân viên của bạn không muốn mặc, thậm chí là trốn mặc đồng phục.

Xem thêm : Đồng phục công sở- văn hóa doanh nghiệp

Mục tiêu đưa ra không hoàn thành bởi không có sự được hưởng ứng, lãng phí tiền của và công sức. Và thêm nữa, mặc đồng phục công sở bỗng trở thành áp lực cho nhân viên chứ không còn là sự quan tâm như bạn nghĩ lúc đầu. Vậy làm sao để giải quyết những khó khăn này?

Những điều cần biết khi đặt may đồng phục công sở

doanh-nghiep-may-dong-phuc-cong-so

Như những chia sẻ phía trên, hiểu được sự ảnh hưởng không nhỏ của những bộ đồng phục công sở và những bất cập mà đa số các doanh nghiệp, tổ chức đang gặp phải. Ciao xin đưa ra một số lưu ý bạn nên biết khi may đồng phục công sở cao cấp như sau:

– Nên chọn chất vải may có khả năng giữ form áo tốt, không bị nhăn,tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

– Chọn kiểu dáng phù hợp, đa số nếu là đồng phục công sở cao cấp nhiều công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn dáng áo cổ bẻ thanh lịch.

– Chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu, bắt mắt, dễ nhìn.

– Để giảm bớt tình trạng quá rộng hay quá chật của nhân viên bạn nên tìm các cơ sở nhận may đồng phục theo số đo của từng người để giảm bớt phần chỉnh sửa. Khi cung cấp số đo may áo hãy lưu ý một số điều sau:

+ Lấy số đo từng người rồi phân chia theo bảng size cơ bản do cơ sở sản xuất cung cấp như: s,m,l,xl.

+ Nếu bạn muốn có những thay đổi nhỏ cho phù hợp với cơ thể mình thì cần yêu cầu ghi chú rõ ràng, tránh nhầm lẫn, ví dụ như vòng bụng quá khổ, bắp tay to…

– Trao đổi về giá cả thật kĩ lưỡng trước khi quyết định.

doanh-nghiep-may-dong-phuc-cong-so

Với những lưu ý trên bạn nên nắm rõ để có được những bộ đồng phục công sở đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, chuẩn với từng dáng người và toát lên nét đẹp văn hóa của công ty.

Chúc các bạn thành công.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: http://dongphucgaohouse.vn/

✤Zalo shop: https://zalo.me/1595479618569664826

? Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

☎️CSKH: 1900 1718

▶Địa chỉ: Số 23, 97/16, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 
Bài xem nhiều