3 điều cần lưu ý khi may áo khoác đồng phục giá rẻ

04/02/2020 07:39 +07 - Lượt xem: 5418

Để may áo khoác đồng phục mùa đông giá rẻ cho nhân viên cần lưu ý những gì? Cùng tham khảo ngay nhé!

Áo khoác đồng phục đóng vai trò vô cùng quan trọng, là một phần không thể thiếu trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều lãnh đạo, người phụ trách lại gặp không ít khó khăn trong việc đặt may áo khoác đồng phục mùa đông giá rẻ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 6 điều cần lưu ý khi đặt may. Cùng tham khảo ngay nhé!

may-ao-khoac-dong-phuc-mua-dong-gia-re

Chọn lựa chất liệu vải may áo khoác đồng phục phù hợp

Để đảm bảo tính kỉ luật trong tập thể cũng như nâng cao hình ảnh, khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty, hầu hết các doanh nghiệp đều khá chú trọng đến việc may áo khoác đồng phục gia đình mùa đông cho nhân viên. Tuy nhiên, họ lại không chú trọng, nghiên cứu kĩ lưỡng trong việc chọn lựa chất vải. Dẫn đến việc áo không phù hợp với môi trường làm việc. Theo kinh nghiệm thì các doanh nghiệp khi có nhu cầu may đồng phục áo khoác sẽ chọn lựa chất liệu vải may theo môi trường làm việc.

– Nếu là nhân viên văn phòng thường làm công việc nhẹ nhàng, không tiếp xúc nhiều với nắng, mưa thì nên chọn chất vải may nhẹ,căng mịn để người mặc cảm thấy thoải mái nhất.

– Nếu môi trường làm việc công trường, ngoài trời thì nên chọn chất vải may áo khoác gió có lót bông dày để ngoài giữ ấm cho cơ thể còn có tác dụng chắn mưa, gió hay bụi bặm… bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Chọn màu áo đồng phục

Ngoài mang kiểu dáng, thiết kế ấn tượng, chất liệu vải tốt phù hợp với môi trường làm việc thì việc lựa chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng. Đây là một trong những yếu tố gây ra nhiều tranh cãi nhất. Thông thường các công ty thường chọn màu sắc mang đặc trưng riêng của công ty.

may-ao-khoac-dong-phuc-mua-dong-gia-re

Bởi lẽ, áo khoác đồng phục mùa đông ngoài có tác dụng giữ ấm cơ thể, xây dựng tính kỉ luật, thể hiện văn hóa của công ty. Chúng còn có tác dụng quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế, chọn một gam màu bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng, gây được thiện cảm đặc biệt trong lòng khách hàng và những người xung quanh.

Xem thêm : Địa chỉ may áo khoác đồng phục gió giá rẻ trên toàn quốc

Có 3 cách chọn lựa màu sắc đồng phục bạn có thể tham khảo:

– Chọn màu áo theo màu thương hiệu của doanh nghiệp

– Chọn màu áo sao cho hài hòa với màu logo, slogan của doanh nghiệp

– Chọn màu áo dựa theo ý nghĩa màu sắc.

Chọn kiểu dáng đồng phục áo khoác mùa đông

may-ao-khoac-dong-phuc-mua-dong-gia-re

Đồng phục áo khoác mùa đông ngày càng được mọi người quan tâm. Vì thế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu áo khoác đồng phục để các công ty có thêm nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, trong quá trình chọn lựa chúng ta cần chọn kiểu áo phù hợp với từng người làm việc trong từng môi trường khác nhau:

– Nhân viên văn phòng luôn chọn kiểu áo thể hiện được sự trang nhã, lịch sự có chuẩn mực

– Nhân viên thường làm các công việc ngoài trời, di chuyển, hoạt động nhiều nên chọn những kiểu áo có dáng thể thao, năng động.

May áo khoác đồng phục mùa đông không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong việc marketing mà còn giúp công ty, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp, tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng… Có thể nói, đồng phục doanh nghiệp chính là thứ thể hiện “hồn cốt” là đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu mua áo khoác đồng phục mùa đông giá rẻ thì liên hệ với Ciao ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: https://tuthietkeao.vn/

✤Zalo shop: https://zalo.me/1595479618569664826

? Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

☎️CSKH: 1900 1718

▶Địa chỉ: Số 23, 97/16, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 
Bài xem nhiều