Có nên may đồng phục doanh nghiệp giá rẻ hay không?

08/01/2020 16:01 UTC - Lượt xem: 7625

Chúng ta có nên may áo đồng phục doanh nghiệp giá rẻ hay không? Đọc ngay bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

Ngày nay, đồng phục doanh nghiệp đã trở thành một phần không thể thiếu trong một công ty, tổ chức. Chúng được xem là tài sản, là bộ mặt đại diện của công ty, giúp thể hiện được văn hóa cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Vậy chúng ta có nên may áo đồng phục doanh nghiệp giá rẻ hay không? Đọc ngay bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhé!

may-ao-dong-phuc-doanh-nghiep-gia-re

Có nên may đồng phục doanh nghiệp giá rẻ không?

Nhắc đến đồng phục doanh nghiệp thường người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc áo được thiết kế chuyên nghiệp, dáng áo đứng đắn, lịch sự, màu sắc bắt mắt, sang trọng và hợp thời trang. Bởi lẽ,  Đồng phục doanh nghiệp chính là thứ đại diện cho cả tập thể công ty đó, thể hiện cho tính cách, văn hóa, tác phong làm việc của mỗi người. Chính vì vậy, nó là một phần quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của một công ty. Do đó, được sở hữu những chiếc áo đẹp, chất lượng, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp luôn là mong muốn của rất nhiều đơn vị. Tuy nhiên, có nên lựa chọn những xưởng may đồng phục doanh nghiệp giá rẻ hay không? Vẫn luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

may-ao-dong-phuc-doanh-nghiep-gia-re

Như các bạn cũng biết, người ta thường nói, “tiền nào của nấy” một chiếc áo đẹp “hoàn hảo”: chất vải tốt, từng đường kim mũi chỉ được may cẩn thận, áo lên form dáng chuẩn, hình in logo, slogan thiết kế chuyên nghiệp, nổi bật, màu áo bắt mắt… Tất cả đều được làm đúng theo yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, liệu những điều tốt đẹp ấy có được tạo nên từ một cuộn vải chất lượng thấp, màu mực in “lởm” hay những người không có kinh nghiệm, chuyên môn hay không? Chắc chắn là không rồi phải không. Vì thế, chọn một xưởng may áo thun đồng phục doanh nghiệp giá rẻ không phải là tốt.

may-ao-dong-phuc-doanh-nghiep-gia-re

Xem thêm : 7 lý do doanh nghiệp nên may đồng phục văn phòng

Các lý do không nên may đồng phục doanh nghiệp giá rẻ

  • Giá rẻ và chất lượng sẽ không bao giờ đi đôi với nhau, trừ khi bạn chọn được một địa chỉ có xưởng may tận xưởng và đơn hàng của bạn lớn.
  • Bạn sẽ mua được những chiếc áo đồng phục giá rẻ nếu như bạn không chọn loại vải tốt nhất. Nếu lựa chọn những loại vải đó, chắc chắn những chiếc áo bạn nhận được sẽ sớm trở thành những chiếc rẻ lau nhàu nát, xù lông, phai màu…
  • May đồng phục công ty giá rẻ chắc chắn các đường kim, mũi chỉ sẽ không được là một cách tỉ mỉ, chỉnh chu.
  • Với các hình in, logo, nếu được đặt may với mức giá rẻ, nó sẽ được sử dụng các loại mực in, chỉ thêu kém chất lượng, Nhìn tổng thể sẽ khiến chiếc áo kém sang hơn rất nhiều.

Với những lý do trên, liệu bạn còn muốn mua hay đặt may áo đồng phục doanh nghiệp giá rẻ cho công ty mình không? Thật sự là không nên, tuy nhiên nếu bạn biết tìm một địa chỉ may uy tín, chất lượng có xưởng may trực tiếp chắc chắn bạn sẽ được đặt với mức giá tận xưởng. Có thể nói là rẻ hơn so với thị trường rất nhiều mà chất lượng cũng được đảm bảo.

Địa chỉ đặt may đồng phục công ty giá tốt

may-ao-dong-phuc-doanh-nghiep-gia-re

Bạn có thể chọn Ciao – địa chỉ chuyên nhận may đồng phục doanh nghiệp giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng. Ciao có xưởng may trực tiếp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của Ciao. Bạn có thể đến trực tiếp tận xưởng để biết những nguyên liệu Ciao sử dụng, từng đường kim, mũi chỉ các hình in…tất cả đều được làm từ những nguyên liệu tốt nhất từ những đôi bàn tay lành nghề làm một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Để có được một bộ may áo đồng phục doanh nghiệp giá rẻ ưng ý cả về giá cả cũng như chất lượng thật không đơn giản phải không. Hãy đến với Ciao, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những chiếc áo Ciao thiết kế.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Đồng phục doanh nghiệp Ciao

? Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️CSKH: 1900 1718

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 110/16 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

 
Bài xem nhiều