Lưu ý cần biết khi chọn logo in áo đồng phục doanh nghiệp

08/01/2020 15:55 UTC - Lượt xem: 7703

Để mọi người hiểu rõ hơn ý nghĩa các hình in trên áo cũng như nắm được các lưu ý khi chọn logo in áo đồng phục doanh nghiệp

Một bộ đồng phục mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp không thể không nhắc đến sự góp mặt của các hình in logo, slogan trên áo. Ngoài giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, chúng còn mang nhiều ý nghĩa khác đặc biệt hơn. Để mọi người hiểu rõ hơn ý nghĩa các hình in trên áo cũng như nắm được các lưu ý khi chọn logo in áo đồng phục doanh nghiệp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Ciao nhé.

in-ao-dong-phuc-doanh-nghiep

Tại sao cần phải chọn logo in đồng phục doanh nghiệp

Như các bạn cũng biết, áo đồng phục doanh nghiệp không chỉ có vai trò gắn kết các thành viên trong công ty lại gần nhau hơn, thúc đẩy tinh thần đoàn kết của một tập thể. Chúng còn tạo môi trường làm việc hòa đồng, chuyên nghiệp, là một hình thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

in-ao-dong-phuc-doanh-nghiep

Hãy thử tưởng tượng xem, nếu nhân viên của chúng ta diện những chiếc áo mặc thường ngày đi gặp khách hàng thì sẽ thế nào? Sẽ rất khó để khách hàng của bạn nhận ra đây là người của công ty bạn sẽ làm việc với mình đúng không! Chính vì thế, tìm cho doanh nghiệp của mình một mẫu áo đồng phục doanh nghiệp in Logo công ty là điều rất cần thiết!

Tuy nhiên, để chiếc áo đồng phục phát huy được tối đa hiệu quả của mình, bạn cũng nên quan tâm đến các hình in, logo trên áo. Thông thường, các công ty, doanh nghiệp thường chọn những vị trí “đắc địa” để thu hút sự chú ý của mọi người như phần ngực trái hoặc sau lưng áo. Đây chính là hai vị trí dễ dàng nhận thấy và cũng dễ ghi lại dấu ấn đặc biệt về công ty bạn trong mắt người nhìn.

Logo áo đồng phục doanh nghiệp đẹp cần đảm bảo được những tiêu chí gì?

Các mẫu logo in áo đồng phục doanh nghiệp đẹp cần đảm bảo được những tiêu chí sau:

  • Có màu in phù hợp, hài hòa với màu chủ đạo của áo. Thông thường các công ty chọn những màu sắc nổi bật làm toát lên màu thương hiệu trên áo.
  • Logo không có quá nhiều các chi tiết, “đơn giản là tinh tế” bạn nên ưu tiên chọn những thiết kế đơn giản.
  • Bạn có thể chọn những mẫu thiết kế logo sử dụng các quy tắc thiết kế để tăng hiệu quả gây ảnh hưởng tốt hơn như: Tỷ lệ vàng, quy tắc ⅓, quy tắc ngón tay cái…
  • Logo nên dễ dàng được nhận ra ngay cả khi thay đổi kích thước. Bạn có biết lý do vì sao apple chọn một quả táo cắn dở làm thương hiệu chứ không phải một quả táo trọn vẹn không? Nếu chọn là một quả táo trọn vẹn khi thu nhỏ nó lại khiến mọi người liên tưởng đến một quả cherry hoàn hảo đúng không?
  • Logo có ý nghĩa và thể hiện được “cái tôi” của thương hiệu: Logo thương hiệu cần thể hiện cá tính, chất riêng của công ty bạn.

in-ao-dong-phuc-doanh-nghiep

Cơ sở in logo áo đồng phục công ty chất lượng

May đồng phục doanh nghiệp là một việc quan trọng, nó không đơn giản chỉ ảnh hưởng đến một cá nhân mà hơn hết đó là hình ảnh đại diện cho cả một công ty, doanh nghiệp lớn. vì vậy, làm thế nào để có được những chiếc áo đồng phục doanh nghiệp đẹp, có logo ý nghĩa luôn được nhiều người quan tâm. Nếu bạn chưa có ý tưởng nào về logo thiết kế hay mẫu áo đồng phục công ty, có thể liên hệ với Ciao, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Với gần chục năm kinh nghiệm của mình, đã từng phục vụ nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, Ciao cam kết sẽ mang những sản phẩm đẹp, chất lượng nhất đến với bạn.

in-ao-dong-phuc-doanh-nghiep

Thông qua những chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn hiểu ý nghĩa, vai trò của logo in đồng phục doanh nghiệp cũng như những lưu ý để thiết kế được một mẫu logo áo đẹp.

Hãy liên hệ ngay với Ciao để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Xem thêm :Xưởng may đồng phục doanh nghiệp chuyên nghiệp, giá 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: https://tuthietkeao.vn/

✤Zalo shop: https://zalo.me/1595479618569664826

? Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

☎️CSKH: 1900 1718

▶Địa chỉ: Số 23, 97/16, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 
Bài xem nhiều