Đồng phục họp lớp - gợi lại ký ức một thời

20/02/2019 16:13 UTC - Lượt xem: 27814

Họp lớp là cuộc “hội nghị” dân dã nhất, không có cấp trên, cấp dưới, không kính thưa, kính gửi, mà là những lời gọi nhau xưng hô “mày...

Họp lớp là cuộc “hội nghị” dân dã nhất, không có cấp trên, cấp dưới, không kính thưa, kính gửi, mà là những lời gọi nhau xưng hô “mày – tao” quen thuộc. Để buổi họp lớp trở nên ý nghĩa với nhiều kỉ niệm đẹp hãy chọn những bộ đồng phục họp lớp độc đáo, cá tính nhà Gạo nhé!

dong phuc hop lop ky uc mot thoi

Đồng phục họp lớp – Gợi lại ký ức thời tuổi trẻ

Những buổi họp lớp là dịp bạn bè trong lớp ngồi lại với nhau sau những năm tháng rời xa mái trường mến yêu. Năm tháng qua đi, mỗi đứa một nơi, chúng ta đều có cuộc sống riêng của mình. Để có cơ hội gặp nhau trong cuộc sống bộn bề chuyện gia đình, chuyện công việc này quả là khó khăn. Chính vì vậy những buổi họp lớp càng được trân trọng. Bạn có nhớ những lúc chúng mình cùng nhau đi học, những buổi học nhóm hay những giờ tập thể dục giữa buổi không? Cùng nhau học, cùng nhau chơi dưới một mái trường trong màu áo trắng đồng phục học sinh. Tất cả đều là những kỉ niệm đẹp phải không?

Xem thêm : Sự khác biệt giữa áo đồng phục lớp 3D và áo thun thông thường

dong phuc hop lop ky uc mot thoi

Những kỉ niệm ấy sẽ lại một lần nữa quay về. Không phải những chiếc áo trắng học sinh như trước giờ là một màu áo tập thể. Những bộ đồng phục họp lớp được thiết kế ấn tượng, độc đáo luôn khơi gợi lại những dòng cảm xúc của tuổi học trò, một thời là các cô cậu tinh nghịch.

Hãy tổ chức một buổi về thăm trường xưa, cùng ngồi lại trò chuyện hồi tưởng lại những kỉ niệm đẹp trong mỗi giờ lên lớp. Tôi còn nhớ những lần họp lớp, những buổi bàn luận, tranh cãi rôm rả chẳng ai chịu nhường ai, đặc biệt là những lần bàn luận về việc may đồng phục lớp đi biển. Hàng trăm, hàng ngàn câu hỏi được đưa ra: đặt may ở đâu, chọn hình in mẫu hay tự thiết kế?…rồi hàng trăm ý tưởng thiết kế. Nghĩ lại, những buổi bàn như thế này vui lắm, đúng kiểu suy nghĩ của những đứa mới lớn vẫn hồn nhiên lắm. Như những chuyến đi biển mỗi khi kết thúc năm học ngày xưa, cả lớp cùng diện những chiếc áo thun đồng phục lớp với sắc màu rực rỡ với những hình in độc đáo, lạ mắt đảm bảo “có một không hai” cứ vô tư, cười đùa chơi ghẹo nhau đủ trò trên bãi biển.

dong phuc hop lop ky uc mot thoi

Những mẫu áo đồng phục họp lớp đẹp nhất

shop ban dong phuc lop dep gia re

nhung mau ao 3d dong phuc lop dep va chat nhat 2019

Gặp được nhau đã khó rồi, nếu đã có cơ hội được ngồi với nhau trong những buổi họp lớp thì đừng để nó trôi qua một cách lãng phí. Cùng diện những bộ đồng phục họp lớp và kể cho nhau nghe thật nhiều chuyện, chụp thật nhiều bức ảnh đẹp để lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau ý nghĩa.

✤Tự Thiết Kế Áo Gia Đình Gạo House
? Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 19001718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886 883 555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 97/16 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

 
Bài xem nhiều