Đồng phục doanh nghiệp mùa đông cần đảm bảo những tiêu chí gì?

10/01/2020 14:06 UTC - Lượt xem: 8278

Trong những năm gần đây, bên cạnh áo mùa hè thì đồng phục doanh nghiệp mùa đông cũng nhận được không ít sự quan tâm, tìm kiếm của mọi người.

Trong những năm gần đây, bên cạnh áo mùa hè thì đồng phục doanh nghiệp mùa đông cũng nhận được không ít sự quan tâm, tìm kiếm của mọi người. Trong bài viết này, Ciao sẽ chia sẻ đến bạn các tiêu chí chung khi chọn lựa trang phục mùa đông cho doanh nghiệp vô cùng hữu ích. Còn chờ gì nữa mà không tham khảo ngay!

dong-phuc-doanh-nghiep-mua-dong

1. Thoải mái, dễ chịu, giữ ấm cơ thể tốt

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà một bộ đồng phục doanh nghiệp mùa đông cần phải đáp ứng được đó là đem đến cảm giác thoải mái và có khả năng giữ ấm cơ thể tốt cho người mặc. Bởi lẽ, thời tiết mùa đông thường khá lạnh, nếu cơ thể không được giữ ấm, sức khỏe của nhân viên sẽ không được đảm bảo để là việc. Từ đó, năng suất lao động sẽ bị giảm, hiệu quả công việc cũng không cao. Do đó, khi chọn lựa mẫu đồng phục mùa đông cho doanh nghiệp, chúng ta cần ưu tiên chọn những chất liệu vải may dày dặn, có khả năng giữ nhiệt tốt, kiểu dáng phù hợp với môi trường làm việc

Thông thường, đồng phục doanh nghiệp mùa đông thường được may từ chất nỉ, bông, dạ hoặc gió theo dáng áo khoác hoặc áo dài tay.

2. Đồng phục công sở đẹp và thời trang

Ngoài yếu tố trên, bộ đồng phục mùa đông cũng cần đảm bảo yếu tố đẹp mắt và thời trang. Các công ty dịch vụ hay làm trong các phòng giao dịch nhân viên thường cần tiếp xúc với khách hàng thường xuyên. Do đó, học cần phải có một bộ trang phục thoải mái, lịch sự, bắt mắt nhằm thu hút và tạo được thiện cảm với khách hàng. Chính nhờ điều này sẽ giúp việc hợp tác giữa công ty bạn và khách hàng trở nên thuận lợi.

dong-phuc-doanh-nghiep-mua-dong

Với những ngày thời tiết mùa hè, bạn có thể chọn cho doanh nghiệp mình kiểu áo sơ mi hay áo thun cổ bẻ vừa lịch sự, nhã nhặn lại vô cùng thoải mái

Thời tiết mùa đông lạnh, áo vest đồng phục doanh nghiệp mix cùng áo sơ mi là lựa chọn tốt nhất. Với cách mix đồ này nhân viên trong công ty vừa cảm thấy ấm áp vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp khi làm việc.

3. Thể hiện được nét đẹp văn hóa, quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả

Khi chọn lựa đồng phục doanh nghiệp mùa đông thường nhiều nơi quên mất tiêu chí này. Đã là áo đồng phục thì ngoài mang giá trị tiện lợi cho người sử dụng, tạo môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng. Chúng cần thể hiện được hình ảnh, thương hiệu công ty bạn.

Xem thêm : Các loại vải may đồng phục doanh nghiệp

Để xây dựng sự chuyên nghiệp cho công ty cũng như nâng tầm giá trị, khẳng định thương hiệu công ty bạn, bạn nên may đồng phục doanh nghiệp mùa đông có phần tương đồng với mẫu mùa hè. Về kiểu áo bạn có thể chọn mẫu thiết kế như của mùa hè: Vị trí in logo, slogan, màu sắc, chỉ cần thay đổi chất vải, chúng ta sẽ có một bộ đồng phục mùa đông cho nhân viên phù hợp. Không những đem đến sự thoải mái, dễ chịu và ấm áp cho nhân viên của bạn, chúng còn giúp quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả.

dong-phuc-doanh-nghiep-mua-dong

Để may được những bộ đồng phục doanh nghiệp đẹp, phù hợp với thời tiết mùa đông không phải là chuyện đơn giản. Nếu chưa có kinh nghiệm đặt may chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để có thể dễ dàng cũng như lựa chọn chính xác khi mua đồng phục doanh nghiệp mùa đông, bạn nên chọn một xưởng may uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu chưa tìm được hoặc đang phân vân một xưởng may nào đó, hãy liên hệ ngay với Ciao nhé! chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn bạn nhiệt tình.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: https://tuthietkeao.vn/

✤Zalo shop: https://zalo.me/1595479618569664826

? Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

☎️CSKH: 1900 1718

▶Địa chỉ: Số 23, 97/16, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 
Bài xem nhiều