Những điều cần biết về đồng phục công nhân kĩ thuật

08/01/2020 16:20 UTC - Lượt xem: 8690

May quần áo đồng phục công nhân kỹ thuật hiện đang là xu thế tất yếu, trở thành mối quan tâm hàng đầu của không ít các doanh nghiệp.

May quần áo đồng phục công nhân kỹ thuật hiện đang là xu thế tất yếu, trở thành mối quan tâm hàng đầu của không ít các doanh nghiệp. Đây là một hoạt động đầu tư có lãi. Bởi lẽ, chúng không chỉ là trang phục chuyên dụng bảo vệ các công nhân- những người lao động mà còn giúp họ yên tâm hơn khi làm việc. Hơn nữa, đồng phục cũng chính là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả mang tính bền vững – lâu dài và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn về marketing đáng kể.

dong-phuc-cong-nhan-ky-thuat

Tại sao nên may đồng phục công nhân kĩ thuật?

Công nhân kĩ thuật là bộ phận làm việc trực tiếp tại các xưởng, nhà máy hay ở công trường, hầm mỏ… Đây là các công việc liên quan đến dầu mỡ, bụi bặm. Làm việc trong một môi trường khổ nhọc, vất vả, phải đối mặt với nhiều rủi ro cũng như các hóa chất có hại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình làm việc.

Do đó, để đảm bảo sức khỏe cũng như tinh thần làm việc của mọi người. Những bộ quần áo đồng phục công nhân kĩ thuật cũng cần có những yêu cầu riêng để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Hơn nữa, điều này cũng tác động tích cực đến năng suất, hiệu quả làm việc, giúp chất lượng công việc được nâng cao tối đa.

Bài viết tham khảo: Tại sao nên may áo khoác đồng phục doanh nghiệp

Lợi ích của những bộ đồng phục công nhân kĩ thuật

dong-phuc-cong-nhan-ky-thuat

  • Lợi ích đầu tiên của những chiếc áo đồng phục công nhân kĩ thuật chính là bảo vệ mọi người tránh được các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Đối với những người công nhân kĩ thuật, bộ đồng phục sẽ giúp họ chống lại khói bụi, xăng dầu, hóa chất độc hại. Ngoài ra, chúng còn giảm thiểu va chạm đến mức tối đa, tạo sự thoải mái cho người mặc. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc của mỗi người sẽ được nâng cao.
  • Đồng phục công nhân kĩ thuật tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp có sự thân thiện, đoàn kết của tập thể. Ở đó không có sự phân biệt đẳng cấp, mọi người đều như nhau. Từ đó, mọi người sẽ dễ dàng, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt công việc
  • Những bộ đồng phục đẹp, mang thương hiệu công ty chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Người công nhân khoác chiếc áo đồng phục sẽ đem hình ảnh, thương hiệu công ty bạn đến với cộng đồng tốt hơn, được nhiều người biết đến hơn, tạo được ấn tượng tốt trong mắt các khách hàng, đối tác.

May đồng phục công nhân kĩ thuật cần chú ý những gì?

Như các bạn cũng biết, môi trường cũng như đặc trưng công việc của nhân viên kĩ thuật hoàn toàn khác với các ngành nghề khác. Do đó, khi may, thiết kế đồng phục công nhân kĩ thuật cũng cần có những yêu cầu riêng

  • Thiết kế sao cho vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi cho người sử dụng vừa đem lại hình ảnh hiệu quả cho doanh nghiệp. Điều này không hề đơn giản và dễ thực hiện chút nào. Chúng ta nên chọn kiểu áo vừa vặn, thoải mái, không quá chật cũng không quá rộng để tạo cảm giác thoải mái nhất khi mặc làm việc. Chật quá sẽ khiến người mặc cảm thấy khó chịu khi di chuyển, cử động khi làm việc. Rộng quá lại gây cản trở trong quá trình làm việc, khiến người mặc cảm thấy vướng víu.
  • Đồng phục công nhân kĩ thuật cần thiết kế nhiều túi hơn. Bởi trong quá trình làm việc họ có thể để được nhiều vật dụng, công cụ nhỏ phục vụ cho quá trình làm việc
  • Nên chọn những chất liệu vải may thông thoáng, có khả năng thấm hút mồ hôi, co giãn tốt để mọi người cảm thấy thoải mái nhất khi mặc.

dong-phuc-cong-nhan-ky-thuat

Trên đây là những thông tin chung cũng như các lưu ý khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân kĩ thuật. Hy vọng chúng hữu ích với bạn.

Trong một vài năm gần đây, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, nhu cầu đặt may đồng phục doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Không chỉ là trang phục đi làm, trong những chuyến du lịch thường niên công ty, chơi teambuilding… hay các hoạt động vui chơi tập thể nhằm gắn kết các thành viên trong công ty. Áo thun đồng phục doanh nghiệp chính là món item được nhiều công ty lựa chọn. Nếu đang có nhu cầu đặt may đồng phục áo thun doanh nghiệp hãy liên hệ với Ciao nhé! Với gần 10 năm kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm của mình.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: https://tuthietkeao.vn/

✤Zalo shop: https://zalo.me/1595479618569664826

? Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

☎️CSKH: 1900 1718

▶Địa chỉ: Số 23, 97/16, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

 
Bài xem nhiều