Hướng dẫn doanh nghiệp chọn vải may đồng phục y tế

10/01/2020 14:09 UTC - Lượt xem: 13118

Khi các bệnh viện doanh nghiệp may đồng phục y tế cho nhân viên thường có những yêu cầu riêng trong việc chọn lựa kiểu dáng cũng như chất liệu vải may

Làm việc tại bệnh viện, thường xuyên phải tiếp xúc với các bệnh nhân nên khả năng bị nhiễm bệnh là rất cao. Chính vì thế khi các bệnh viện doanh nghiệp may đồng phục y tế cho nhân viên thường có những yêu cầu riêng trong việc chọn lựa kiểu dáng cũng như chất liệu vải may để đảm bảo sức khỏe. Hôm, nay, trong bài viết này, Ciao sẽ giúp bạn hiểu hơn về các chất vải may đồng phục y tế, bệnh viện. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

doanh-nghiep-may-dong-phuc-y-te

Đồng phục y tế cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Khi các trung tâm y tế, bệnh viện doanh nghiệp muốn may đồng phục cho nhân viên sử dụng, cần phải xem xét, lưu ý xem mẫu đồng phục y tế đã lựa chọn đó có đáp ứng được các tiêu chí sau không?

Xây dựng hình ảnh, thương hiệu của bệnh viện, trung tâm y tế

Khi nhân viên của bạn mặc bộ đồng phục y tế doanh nghiệp đã may liệu có thể hiện được phong cách làm việc của họ là một nhân viên giỏi, thân thiện với bệnh nhân hay không?  Để xây dựng được hình ảnh, củng cố thương hiệu, chúng ta cần một bộ đồng phục phù hợp với phong cách và  dịch vụ mà bệnh viện doanh nghiệp hoặc trung tâm y tế đó đang hướng tới: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho các bệnh nhân.

doanh-nghiep-may-dong-phuc-y-te

Hầu hết, các doanh nghiệp may đồng phục y tế thường thể hiện chúng bằng các hình in trên áo: logo, tên bệnh viện hay các câu slogan. Một vài slogan thường được sử dụng: “lương y như từ mẫu”, “Đi đầu nhãn khoa vươn xa quốc tế”, “Sáng y đức – Vững chuyên môn – Vuông tròn hạnh phúc”, “Bệnh nhân khỏe – Thầy thuốc vui – Hạnh phúc cho mọi người”, “Tận lực – tận tâm – tình thâm – trách nhiệm”….

Bài viết tham khảo: Đồng phục doanh nghiệp mùa đông cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Nhất quán trong phong cách thời trang

Tùy vào từng bộ phận mà doanh nghiệp may đồng phục y tế có thể chọn lựa kiểu áo, màu sắc, chất liệu vải may khác nhau sao cho phù hợp với tính chất công việc. Tuy nhiên, dù như thế nào, chúng cũng cần có sự đồng nhất trong mẫu thiết kế

Đảm bảo tính tiện lợi, đem lại lợi ích cho người sử dụng

+ Dễ dàng di chuyển, hoạt động, vận động

+ Chống lại nhiễm trùng vi khuẩn, kháng vi sinh vật

+ Thoải mái, dễ chịu, co giãn tối đa

+ Phù hợp cho cả nam và nữ

Một bộ đồng phục y tế tốt không những đem đến vẻ đẹp bề ngoài cho người mặc, mà còn mang giá trị hiệu quả lớn cho doanh nghiệp bệnh viện, trung tâm y tế: quảng bá thương hiệu, thể hiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân.

Các chất liệu vải may đồng phục y tế

doanh-nghiep-may-dong-phuc-y-te

+ Thô Biên đỏ: Được dệt từ các sợi tự nhiên như bông, gai, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, bề mặt vải mềm, mịn, không nhăn, không nhàu.

+ Lon USA: Có độ dày vừa phải, khả năng thấm hút mồ hôi cũng rất tốt, chất vải thường mềm mịn. Khi giặt thường rất nhanh khô, rất dễ là ủi, tuy nhiên, về màu sắc lại không có sự đa dạng

+ Kaki Nam Định: Chất vải mềm mịn, độ dày vừa phải, khả năng hút ẩm tốt, cầm màu tuyệt đối tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người mặc.

+ Kate Oxford: Đây là loại vải được sử dụng chủ yếu để may áo Blouse đồng phục bệnh viện, y tế. Tuy nhiên chúng vẫn hơi dày và có hiện tượng bị xù lông.

+ Kaki Pangrim: Chất vải mát mẻ, có khả năng thấm hút mồ hôi, co giãn hiệu quả đem lại cảm giác thoải mái, dễ dàng vận động cho nhân viên khi làm việc. Đặc biệt, loại vải này thường không bị xù lông sau một thời gian sử dụng cũng như không dễ bám bụi rất bền màu.

Trên đây là các loại vải phổ biến, được các doanh nghiệp may đồng phục y tế cho nhân viên ở bệnh viện. Tùy vào từng bộ phận cũng như tính chất công việc để chọn chất liệu vải may phù hợp.

Nếu có nhu cầu đặt may đồng phục y tế doanh nghiệp kiểu áo thun, cổ tròn, cổ bẻ… trong những chuyến du lịch, dã ngoại hay đi picnic… Bạn có thể liên hệ với Ciao, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn bạn nhiệt tình.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: https://tuthietkeao.vn/

✤Zalo shop: https://zalo.me/1595479618569664826

? Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

☎️CSKH: 1900 1718

▶Địa chỉ: Số 23, 97/16, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 
Bài xem nhiều