Tại sao phải đặt may áo khoác đồng phục cho nhân viên?

04/02/2020 08:52 UTC - Lượt xem: 11636

Thu qua đông tới cũng là khoảng thời gian các công ty, doanh nghiệp đặt may áo khoác đồng phục cho nhân viên.

Những ngày cuối Thu thời tiết miền Bắc cũng đã có chút se lạnh, báo hiệu cho mùa đông đang đến gần. Đây cũng là khoảng thời gian các công ty, doanh nghiệp đặt may áo khoác đồng phục cho nhân viên.

Để mọi người hiểu rõ giá trị của những chiếc áo đồng phục cũng như lý do vì sao các doanh nghiệp luôn chú trọng trong việc may áo đồng phục cho nhân viên của mình hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ciao nhé!

dat-may-ao-khoac-dong-phuc-cho-nhan-vien

Không chỉ riêng các công ty, doanh nghiệp mới có nhu cầu đặt may đồng phục mùa đông, mà ngay cả các trường học áo khoác thể dục đồng phục cũng là trang phục mùa đông không thể thiếu khi các bạn học sinh, sinh viên đến trường. Và dưới đây chính là những lợi ích mà những chiếc áo khoác đồng phục đem lại.

Giá trị thẩm mỹ, tính thời trang

Khi nói về tính thẩm mỹ, thời trang thì có lẽ áo khoác gió không phải là một item quá đỗi nổi bật. Bởi lẽ, áo khoác đồng phục thường được may cho một tập thể, vì thế, chúng được thiết kế khá đơn giản để phù hợp với nhiều người. Không quá cầu kỳ về kiểu cách mà trái lại, chúng được đánh giá cao về giá trị sử dụng cũng như giá trị hình ảnh mà chúng đem lại

Xem thêm : Tại sao nên may đồng phục thể dục chất lượng?

Giá trị hình ảnh đồng phục doanh nghiệp đem lại

Trên thị trường hiện nay, áo khoác gió đồng phục doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến, dưới đây là những giá trị mà chúng đem lại.

dat-may-ao-khoac-dong-phuc-cho-nhan-vien

– Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: Mặc áo khoác đồng phục doanh nghiệp, công ty bạn sẽ tạo được hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Khi toàn các các công nhân viên trong công ty cũng mặc áo đồng phục, một phần nào đó sẽ giúp các đối tác, khách hàng của công ty có dấu ấn đặc biệt, là ấn tượng tốt cho doanh nghiệp của bạn.

– Quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả: Hầu hết, áo đồng phục thường được thiết kế dành riêng cho từng công ty, doanh nghiệp. Vì thế, trên mỗi chiếc áo thường có logo, slogan cũng như màu sắc đặc trưng cho từng doanh nghiệp. Đây chính là chiêu thức marketing hiệu quả để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp được rất nhiều công ty áp dụng.

– Tạo môi trường làm việc gần gũi, thân thiện: Khi toàn bộ các thành viên trong công ty đều mặc áo khoác đồng phục của doanh nghiệp mọi người sẽ cảm thấy gần gũi hơn. Không còn sự phân biệt đối xử giữa mọi người mà thay vào đó là sự quan tâm, dễ dàng chia sẻ, hỗ trợ nhau trong công việc. Hơn hết, áo đồng phục cũng là cách các vị lãnh đạo trong công ty thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân viên.

Giá trị sử dụng của áo khoác đồng phục

– Giữ ấm cơ thể: Lợi ích đầu tiên của những chiếc áo khoác đồng phục gió chính là giữ ấm cơ thể, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

– Tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp: Sự “đồng điệu” trong trang phục giúp gắn kết các thành viên trong một tổ chức, giúp họ hiểu nhau và dễ chia sẻ mọi chuyện với nhau nhiều hơn. Vì thế, mọi vấn đề, mâu thuẫn phát sinh trong quá trình làm việc đều được giải quyết êm đẹp

– Giúp người mặc ý thức được vai trò, trách nhiệm công việc của mình.

dat-may-ao-khoac-dong-phuc-cho-nhan-vien

Trên đây là những giá trị của việc may áo khoác đồng phục cho nhân viên. Nếu có nhu cầu đặt may áo đồng phục cho nhân viên: áo khoác gió, áo thun cổ tròn, cổ bẻ… bạn có thể liên hệ với Ciao. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt may đồng phục. Chúng tôi tự hào là thương hiệu đồng phục doanh nghiệp lớn, uy tín nhất hiện nay. Đến với Ciao bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Ciao cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: https://tuthietkeao.vn/

✤Zalo shop: https://zalo.me/1595479618569664826

? Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

☎️CSKH: 1900 1718

▶Địa chỉ: Số 23, 97/16, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 
Bài xem nhiều