Đặt áo khoác gió đồng phục giá rẻ cần lưu ý gì?

04/02/2020 07:48 UTC - Lượt xem: 11078

Hiện nay, đặt áo khoác gió đồng phục cho nhân viên tại các đơn vị, doanh nghiệp đang là vấn đề rất được quan tâm và chú trọng.

Hiện nay, đặt áo khoác gió đồng phục cho nhân viên tại các đơn vị, doanh nghiệp đang là vấn đề rất được quan tâm và chú trọng. Tuy nhiên, giữa vô vàn những đơn vị nhận may đồng phục thì tìm được một xưởng may mua được hàng đẹp giá rẻ, chất lượng là điều rất khó khăn. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, trong bài viết dưới đây, Ciao xin chia sẻ đến bạn 6 lưu ý quan trọng khi đặt may.

dat-ao-khoac-gio-dong-phuc

Tham khảo mẫu, tìm hiểu thông tin về đơn vị

Dẫu thời gian của chúng ta là vô giá nhưng để đưa ra quyết định đặt may đồng phục cho cả một doanh nghiệp thì không thể xem nhẹ việc dành thời gian tìm hiểu các thông tin có liên quan. Vì thế, để có được những mẫu đồng phục áo khoác nỉ đẹp cho nhân viên trong công ty bạn nên dành thời gian tìm hiểu kĩ hơn về mẫu mã, kiểu dáng cũng như đơn vị chuyên may đồng phục.

Xem thêm : Xưởng may áo khoác nỉ giá rẻ nhất thị trường

Hãy ưu tiên chọn những đơn vị uy tín và yêu cầu họ cung cấp một số mẫu áo đồng phục để có thể lựa chọn được một mẫu thiết kế ưng ý. Hơn nữa, một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm, giúp bạn yên tâm hơn khi đặt may.

Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, những người đã từng sử dụng

Có lẽ, trong tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến việc mua được sản phẩm đẹp, giá rẻ, chất lượng thì việc tham khảo ý kiến người thân, bạn bè – những người đã từng sử dụng sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt lên đến 90%. Bởi lẽ, đây chính là những lời nhận xét xác thực nhất, chúng chính là kinh nghiệm bạn cần biết khi đặt may đồng phục áo khoác gió cho nhân viên. Họ sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn nên đặt may tại đâu, nơi nào giá tốt, nơi nào chất lượng tốt.

dat-ao-khoac-gio-dong-phuc

Chọn chất liệu vải bền có độ dày vừa phải

Chất liệu chính là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của áo cũng như ảnh hưởng đến cảm giác của người mặc. Do vậy, để có được những chiếc áo khoác gió đồng phục giá rẻ, đẹp, chất lượng phù hợp với hoàn cảnh, môi trường làm việc bạn cần chọn lựa chất vải thật kĩ càng và cẩn thận.

Chúng ta nên ưu tiên chọn những chất liệu vải có độ dày vừa phải, thoáng khí, có khả năng giữ nhiệt tốt để nhân viên công ty bạn cảm thấy thoải mái nhất khi mặc làm việc ở nhiều môi trường khác nhau.

Đưa ra yêu cầu, ý tưởng thiết kế riêng

Để dễ dàng có được một mẫu áo đồng phục ưng ý, mang hồn cốt của doanh nghiệp bạn nên chọn những đơn vị đặt may uy tín nhận may đo, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bởi lẽ, ở đây, chúng ta có thể đưa ra những ý tưởng thiết kế riêng mang giá trị đặc trưng của doanh nghiệp. Hơn nữa, việc yêu cầu chi tiết khi đặt may sẽ giúp chúng ta tránh được trường hợp sau khi hoàn tất sản xuất chúng ta nhận được những sản phẩm không ưng ý

Khảo sát lấy ý kiến của nhân viên về màu sắc

Dù quyết định là của quản lý nhưng các bạn nên lưu ý rằng nhân viên mới là người mặc nó thường xuyên. Vì thế, trước khi quyết định đặt may đồng phục áo khoác gió chúng ta nên tham khảo và lấy ý kiến của nhân viên về lựa chọn màu sắc. Hãy để những người mặc nó đưa ra ý kiến và bạn sẽ là người tổng hợp. Hơn nữa, chúng còn giúp nhân viên thấy rằng, ý kiến của mình được tôn trọng, mình cũng là một phần của tập thể.

Làm hợp đồng, giá cả đầy đủ

Không như bạn mua áo cá nhân hay đồng phục gia đình, đồng phục áo khoác gió cho các công ty thường là số lượng lớn. Vì vậy, chúng ta cần phải rành mạch về giá cả và làm hợp đồng đầy đủ để tránh những rắc rối về sau.

Trên đây là 6 lưu ý quan trọng khi đặt đồng phục áo khoác cho nhân viên trong doanh nghiệp. Nếu đang có nhu cầu tìm xưởng may uy tín, bạn có thể liên hệ với Ciao. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: https://tuthietkeao.vn/

✤Zalo shop: https://zalo.me/1595479618569664826

? Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

☎️CSKH: 1900 1718

▶Địa chỉ: Số 23, 97/16, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 
Bài xem nhiều