Cơn sốt áo lớp 3D vẫn chưa hề giảm nhiệt với học sinh

07/09/2018 02:21 UTC - Lượt xem: 12184

Xuất hiện hơn một năm trở lại đây, áo lớp 3D được rất nhiều lứa học sinh chào đón bởi sự sáng tạo, màu sắc nổi bật và cá tính

Xuất hiện hơn một năm trở lại đây, áo lớp 3D được rất nhiều lứa học sinh chào đón bởi sự sáng tạo, màu sắc nổi bật và cá tính. Cũng chính vì vậy, học sinh thường lựa chọn những mẫu áo 3D làm áo đồng phục lớp, tại những đơn vị đồng phục học sinh uy tín cho những dịp đi chơi, du lịch hay chụp kỷ yếu.

Xem thêm : Top 100 mẫu thời trang gia đình đẹp nhất 2019

Nhu cầu đặt áo lớp 3D kéo dài giữa các tháng trong năm. Và đặc biệt tăng lên mạnh mẽ vào những tháng 10, tháng 11, tháng 3, tháng 4, tháng 5… Đây là những tháng có những ngày kỷ niệm đặc biệt với học sinh như ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn 26/3, Lễ trưởng thành, tổng kết năm học, chia tay ra trường… Mục đích đặt áo cũng khá phong phú, nhưng tựu chung vẫn là các bạn mong muốn có chiếc áo kỷ niệm với lớp, gợi nhắc về sự đoàn kết, gắn bó dưới mái trường với nhau.

Những thương hiệu đồng phục học sinh đang được các bạn học sinh săn đón làm áo lớp 3D phải kể đến Đồng phục Tuthietkeao.vn, Gạo House,… Bằng sự sáng tạo trong việc thiết kế mẫu áo cũng như sự tỉ mỉ trong quy trình, những đơn vị áo lớp 3D chuyên nghiệp này đã tạo được uy tín vượt trội, trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng nhất.

Công nghệ 3D chuyển nhiệt tại tuthietkeao.vn cho phép chuyển đổi hình in lên vải nhanh chóng bất ngờ, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà hình ảnh thì sắc nét đến từng chi tiết. Chiếc áo sẽ được in phủ hoàn toàn 100% bề mặt áo với sắc màu quyến rũ như một bức tranh 3D. Với sự đa dạng về màu sắc, cùng với việc được thiết kế theo sở thích, yêu cầu của lớp, rất nhiều mẫu áo lớp 3D độc đáo đã ra đời, với những câu slogan hay. Học sinh có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên những chiếc áo đặc biệt của lớp mình mà không đụng hàng lớp nào.

Việc tìm ra những chất liệu vải mới chuyên dụng in 3D, ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt 3D vượt trội đã giúp cho tuthietkeao.vn làm ra những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó, quy trình kiểm định gắt gao, cùng cam kết bảo hành 1 năm, lỗi 1 đổi 1 cho sản phẩm đã giúp các bạn học sinh yên tâm hoàn toàn khi chọn nơi đặt áo lớp 3D tại tuthietkeao.vn

Trong tương lai, cơn sốt áo lớp 3D hứa hẹn sẽ còn nóng hơn nữa với nhu cầu ngày càng tăng của các thế hệ học sinh.

 
Bài xem nhiều