Chuyến về quê khó quên cùng đồng phục gia đình Gạo House

25/01/2019 16:44 UTC - Lượt xem: 16315

Tuổi thơ của con là cuộc sống hiện tại của ba mẹ gắn liền với sự ồn ào, sầm uất của những khu chung cư, nhà cao tầng và những con đường đông đúc, tấp nập người qua lại. Chẳng trách, mỗi lần con nghỉ hè được ba mẹ cho về quê thăm ông bà lại vui mừng đến thế.

Hè vừa rồi, đối với gia đình tôi là một chuyến về quê vui vẻ với nhiều kỉ niệm khó quên cùng bộ đồng phục gia đình nhà Gạo. Thứ mang đến cho chúng tôi cảm giác được sống trong sự yên bình chốn làng quê và hạnh phúc của gia đình.

chuyen ve que kho quen cung dong phuc gia dinh gao house

Cho con những ngày hè với những trải nghiệm thú vị bằng cách gia đình cùng nhau về thăm ông bà, họ hàng, đi câu cá, thăm đồng, bắt dế… là khoảng thời gian cả nhà tôi được tận hưởng một khoảng trời mới với bầu không khí trong lành khác xa với chốn thành đô kia.

Xem thêm : Bạn đang sở hữu những chiếc áo thun gia đình nào rồi?

“Con thích nhất điều gì trong chuyến về quê vừa rồi”

Câu hỏi quen thuộc tôi vẫn đặt ra sau mỗi chuyến đi chơi, buổi đi dã ngoại của con. Tôi muốn con hiểu rằng, mỗi một chuyến đi vui vẻ ấy con học được thêm những gì và giúp con có nhiều ký ức đẹp của tuổi thơ.

chuyen ve que kho quen cung dong phuc gia dinh gao house

“Con thích nhất là lúc cả nhà mình mặc áo đồng phục gia đình vừa xuống xe về nhà ông bà, bao nhiêu người nhìn nhà mình trầm trồ khen ngợi. Cả mấy bạn bé bé nữa mẹ ạ, cứ nhìn áo con mãi.”

Không chỉ có con đâu, ngay cả ba mẹ cũng thế. Lúc đó mẹ cảm thấy hạnh phúc lắm. Một năm cả nhà về quê được vài lần, gặp các cô các chú trong làng ba mẹ đã vui lắm rồi. Sau những lời chào hỏi thân thiết là những lời khen mà mẹ cảm thấy lựa chọn bộ đồng phục gia đình về quê là quyết định sáng suốt nhất của mẹ.

“Gia đình hạnh phúc quá”.

“Nhà này mặc áo giống nhau đẹp nhỉ”…

Rồi ngay cả những đứa cháu nhỏ trong làng, cũng ngây ngô, háo hức chỉ trỏ những hình in trên chiếc áo thun gia đình cả nhà tôi đang mặc.

Đâu chỉ có vậy đâu, về đến nhà nội, vừa bước qua cánh cửa cổng, cậu nhóc nhà mình đã chạy lon ton vào nhà ôm chầm và ngồi vào lòng ông nội.

“Ông ơi, con có áo đẹp này, ba mẹ cũng mặc như con đấy ông”

“Ừ ừ, cháu ông có áo đẹp quá, hôm nào con cho ông bà mượn nhé”

Tôi nhìn hai ông cháu rồi thầm nghĩ: “Ừ, quên mất, biết vậy mình đặt thêm hai chiếc áo đồng phục gia đình như này tặng ông bà thì chắc ông bà vui lắm. Lần sau về chắc chắn phải đặt áo đồng phục đại gia đình nhà Gạo mới được.”

chuyen ve que kho quen cung dong phuc gia dinh gao house

Thời tiết ngày hè nắng nóng, nếu ở Hà Nội chắc có lẽ gia đình tôi chỉ chui trong nhà với chiếc điều hòa. Ở quê thì khác, cuối buổi chiều khi tiết trời đã dịu mát, cả nhà tôi cùng nhau ra đê gần nhà thả diều. Sở thích của cậu nhóc nhà tôi đấy, cũng là môn thể thao gia đình tôi yêu thích nhất, đến nỗi chưa lần nào về quê mà quên đi món “khoái khẩu” này. Buổi chiều gió lộng nơi chân đê, những chiếc áo thun gia đình sắc màu tươi tắn đang chạy nhảy theo cánh diều trên không cùng những tiếng cười đùa không ngớt. Nhìn hai bố con cứ vui đùa như thế mà tôi thấy, mình thật hạnh phúc.

chuyen ve que kho quen cung dong phuc gia dinh gao house

Hai ngày về quê vui lắm, gia đình tôi đi thăm họ hàng, chơi bên nhà nọ, nhà kia. Đặc biệt là phải tranh thủ tận hưởng những thứ là “đặc sản” của thiên nhiên nơi thôn quê bình yên. Từng làn gió trời, mùi của đất, mùi của cỏ cây, hoa lá… tất cả hòa quyện làm một. Có lẽ đây là mùi của quê hương, mùi mà tôi đã từng được tận hưởng với tuổi thơ dữ dội ngày xưa bé.

Tôi cũng hy vọng, những chuyến đi về quê sẽ là những ký ức đẹp về tuổi thơ của con. Chính vì thế, tôi luôn khao khát tạo nên những chuyến đi ấn tượng với nhiều trải nghiệm thú vị để con nhớ mãi. Và chuyến đi vừa rồi, tôi đã làm được điều đó, tôi cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên những người mình yêu thương cùng bộ đồng phục gia đình để lại nhiều ký ức đẹp. Để con cũng giống như tôi bây giờ, biết đâu là hương vị đồng quê.

✤Tự Thiết Kế Áo Gia Đình Gạo House
? Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 19001718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886 883 555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 97/16 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

 
Bài xem nhiều