Tại sao nhiều doanh nghiệp chọn đồng phục công sở màu cam?

11/01/2020 14:52 UTC - Lượt xem: 14966

Hiện nay, những mẫu áo đồng phục công sở màu cam đang ngày càng được ưa chuộng và đã trở thành một xu hướng thời trang mới được giới công sở

Một trong những yếu tố tạo nên giá trị cho một bộ đồng phục công sở chính là màu sắc. Bởi màu sắc có thể nói lên nhiều điều về công ty của bạn: văn hóa, môi trường làm việc, cách làm việc… Hiện nay, những mẫu áo đồng phục công sở màu cam đang ngày càng được ưa chuộng và đã trở thành một xu hướng thời trang mới được giới công sở đặc biệt yêu thích.

dong-phuc-cong-so-ao-phong-mau-cam

Tại sao đồng phục công sở màu cam lại được ưa chuộng

Áo đồng phục công sở màu cam hiện nay ngày càng trở nên có sức hút với các doanh nghiệp. Bởi lẽ, ngoài đem đến vẻ ngoài nổi bật chúng còn mang nhiều ý nghĩa và thông điệp đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do cơ bản, lý giải vì sao áo đồng phục công sở màu cam lại được ưa chuộng đến vậy:

Đồng phục công sở màu cam đem lại sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Không chỉ riêng đồng phục công sở màu cam, ngay cả màu trắng, xanh, vàng, đỏ… bất kfi tone màu nào, khi được một tập thể sử dụng đều mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là yếu tố cực kì quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Áo đồng phục là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp bạn ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

dong-phuc-cong-so-ao-phong-mau-cam

Bài viết tham khảo:  3 nguyên tắc chọn màu áo may đồng phục công sở đẹp

Thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định đẳng cấp công ty

Chiếc áo đồng phục công sở màu cam mà mỗi nhân viên đang mặc trên người là cơ sở đem đến những thành công nhất định cho doanh nghiệp. Chúng được xem là hình ảnh đại diện cho một tổ chức, doanh nghiệp. Nhờ áo đồng phục chúng ta có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp, văn hóa làm việc của công ty mình. Đây cũng là cách thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp đó là sự khác biệt so với những công ty khác.

Thúc đẩy tinh thần làm việc tập thể, nâng cao hiệu quả khi làm việc

Khi toàn thể nhân viên trong công ty mặc áo đồng phục của doanh nghiệp họ sẽ ý thức được vai trò cũng như trách nhiệm trong công việc của mình. Thúc đẩy mọi người tích cực làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, hòa đồng

Đồng phục là nhân tố góp phần không nhỏ tạo nên sự hoàn hảo cho một tổ chức, doanh nghiệp. Sự đồng điệu trong trang phục tạo nên cảm giác gần gũi, thân thiện trong một tập thể. Giúp mọi người có thể dễ dàng chia sẻ để hiểu nhau hơn, yêu thương nhau nhiều hơn. Tinh thần đoàn kết, đội nhóm ngày càng nâng cao. Điều này đem lại không gian làm việc hòa đồng, thoải mái cho nhân viên.

dong-phuc-cong-so-ao-phong-mau-cam

Sự đặc biệt trong áo sơ mi đồng phục công sở màu cam

Ngoài những yếu tố trên, đồng phục công sở màu cam được mọi người đặc biệt ưa chuộng bởi ý nghĩa mà chúng đem lại:

– Màu cam là màu được tạo nên bởi sự hòa trộn của đỏ và vàng, nó có sự tương phản khá mạnh đối với các màu sắc khác trong tự nhiên. Do đó, áo đồng phục công sở màu cam thường rất nổi bật, thu hút được sự chú ý của những người xung quanh.

– Một trong những lý do lớn nhất khiến nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng tone màu này đó là chúng tượng trưng cho sự đam mê mãnh liệt, nhiệt huyết trong công việc

– Màu cam cũng là tone màu tạo cảm giác ấm cúng, sum vầy, giúp mọi người cảm nhận được công ty cũng là một đại gia đình của mình, có sự yêu thương, quan tâm và chia sẻ.

dong-phuc-cong-so-ao-phong-mau-cam

Đồng phục công sở ngày càng trở nên phổ biến trong các tổ chức, doanh nghiệp. Và việc chọn lựa màu sắc áo đồng phục phù hợp với tính chất, môi trường làm việc cũng nhận được không ít sự quan tâm của mọi người. Bên cạnh những gam màu bắt mắt như đỏ, xanh, vàng… thì cam chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu đặt may áo đồng phục công sở màu cam cho doanh nghiệp của mình hãy liên hệ với Ciao ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

✤ Website: https://tuthietkeao.vn/

✤Zalo shop: https://zalo.me/1595479618569664826

? Email: cskh.gaohouse@gmail.com

☎️ Liên hệ mua hàng: 0886.883.555

☎️CSKH: 1900 1718

▶Địa chỉ: Số 23, 97/16, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 
Bài xem nhiều